Diệt mối trong tường nhà

Diệt mối trong tường nhà như thế nào, có thể tự thực hiện tại nhà không? Và tại sao bạn cần phải lo lắng khi phát hiện mối trong tường nhà, hãy cùng DIỆT MỐI SINH HỌC tìm hiểu nhé!

Nguyên nhân tường nhà có mối?

Tường nhà là 1 trong “7 điểm nóng trong nhà mối thường xuyên phá hoại”. Mối trong tường nhà có thể xuất hiện ở chân tường, trần nhà hoặc trên tường nơi những đường mui được đắp bằng đất. Tường nhà có mối do trong nhà có tổ hoặc mối nhà hàng xóm ăn sang qua khe giáp ranh giữa 2 nha thông qua mạch tường hoặc qua các lỗ khoan bắt vít làm giá treo tủ bếp, kệ ti vi hay giá sách.


Xem thêm: 7 điểm nóng trong nhà mối thường xuyên phá hoại

3 lý do bạn nên lo lắng khi phát hiện mối trong tường nhà?

– Mối trong tường nhà bị bỏ đói lâu ngày vì vậy khi gặp nguồn & thức ăn chúng sẽ lao vào ăn một cách điên cuồng để giải tỏa cơn đói khát. Chẳng mấy chốc đồ gỗ trong nhà bạn sẽ “bốc hơi” một cách nhanh chóng.

– Nếu lớp chát tường nhà bạn không tốt, mối có thể di chuyển khắp nhà thông qua khe hở giữa tường và lớp chát, làm rơi những mảng vữa lớn.

– Mối vừa đục tường vừa kéo theo đất và nước để xây đường đi làm tường bị ẩm mốc, suy yếu, lâu dài thể gây đổ tường sập nhà.

Khi phát hiện mối trong tường nhà chúng ta nên làm gì?

Không nên phun xịt bất kỳ loại hóa chất diệt côn trùng nào lên tường, kê hoặc tháo dỡ đồ đạc cách xa tường. Gọi điện thoại nhờ chuyên gia tư vấn hoặc tham khảo thêm thông tin sẽ giúp bạn có thêm nhiều phương án xử lý. Liên lạc với người hàng xóm để thống tiến hành xử lý đồng bộ nâng cao hiệu quả diệt.

Hướng dẫn cách diệt mối cho tường nhà

Bước 1: Khảo sát
Nhân viên kỹ thuật kiểm tra toàn bộ nhà – xưởng để xác định những nơi bị mỗi xông phá.
Bước 2: Đặt hộp

Bước 3: Phun thuốc

Bước 4: Nghiệm thu kết quả

Xem thêm các bài viết khác:

Diệt mối tủ bếp – Những điều bạn cần biết?

Diệt mối sàn gỗ – Những điều bạn cần biết?

Diệt mối cửa gỗ – Những điều bạn cần biết?


Chía sẻ bài viết ...

Leave a Reply