Công ty diệt mối uy tín | 25 năm kinh nghiệm | Since 1993

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ Phần Diệt Mối Sinh Học Thăng Long – Công ty CP (Là đơn vị thành viên của Trung tâm KHKT Lâm Nghiệp – Diệt Mối Sinh Học Bterm) được thành lập từ năm 1993 dựa trên quyết định thành lập của Bộ Khoa Học & Công Nghệ. Chúng tôi tự hào là công ty diệt mối uy tín và lâu đời nhất tại Hà Nội với >25 năm kinh nghiệm.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LUÔN HÀI LÒNG VỀ CHÚNG TÔI?

Trong suốt >25 năm hoạt động, công ty diệt mối sinh học đã phục vụ được trên 50.000 khách hàng. Trong đó có những công trình tiêu biểu, trọng điểm cấp quốc gia như: Bảo tàng binh đoàn Quyết Thắng, Trung Tâm thương mại Big C Garden, Trường Đại Học Thăng Long, Trường Đại học Giao Thông Vận Tải, Trường Đại học Thành Tây, Trường Đại học Quốc gia Hà Nội … 
Có được những thành công như ngày hôm nay là do sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên. Đặc biệt, dịch vụ của chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu làm sao bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng đi kèm hiệu quả xử lý bằng việc tuân thủ đúng quy trình diệt mối sinh học một cách nghiêm ngặt.

CHÚNG TÔI CÓ GÌ KHÁC BIỆT SO VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC?

Các kỹ thuật viên của CTy Cổ Phần Diệt Mối Sinh Học Thăng Long được đào tạo chính quy tại các trường ĐH Nông Nghiệp và Lâm Nghiệp

Diệt mối bằng phương pháp sinh học là thành quả TS.Ngô Đức Minh (giám đốc trung tâm) cùng các cộng sự sau nhiều năm nghiên cứu. Đây là phương pháp được hầu hết các đơn vị làm dịch vụ trên địa bàn sử dụng.

Vì vừa là đơn vị nghiên cứu vừa là đơn vị cung cấp dịch vụ do đó chúng tôi có những hiểu biết nhất định về thành phần của các loại thuốc, thời gian tồn lưu, giới hạn an toàn cho phép… Đây là thế mạnh mà không phải một đơn vị diệt mối nào trên địa bàn cũng có được.

One thought on “Công ty diệt mối uy tín | 25 năm kinh nghiệm | Since 1993

Trả lời