Diệt mối cửa gỗ

Cách diệt mối cửa gỗ

Diệt mối cửa gỗ như thế nào? Có thể tự thực hiện tại nhà không? Và tại sao bạn cần phải lo lắng khi phát hiện mối trong tường nhà, hãy cùng DIỆT MỐI SINH HỌC tìm hiểu nhé!

Nguyên nhân cửa gỗ có mối?

Cửa gỗ là 1 trong “7 điểm nóng trong nhà mối thường xuyên phá hoại”. Có một sự thực, chúng ta thường bỏ ra nhiều tiền để có một bộ cửa đẹp nhưng lại không mấy quan tâm đến khuôn cửa và thường sử dụng các loại gỗ chất lượng không tốt để làm khuôn. Khuôn cửa là nơi tiếp giáp với sàn nhà. Mối thường làm tổ dưới đất rồi ăn lên các vị trí cao hơn trong công trình do đó khuôn cửa trở thành mục tiêu số 1 của mối. Chính vì vậy, các hộ gia đình bị mối thì có đến 90% phát hiện mối tại vị trí khuôn cửa.


Xem thêm: 7 điểm nóng trong nhà mối thường xuyên phá hoại

Tại sao bạn nên lo lắng khi phát hiện mối cửa gỗ

– Mối cửa gỗ ban đầu khiến cửa bị xệ cánh, rất khó đóng mở. Lâu ngày khi khuôn cửa bị ăn rỗng, không còn tác dụng nâng đỡ. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu chúng rơi, hoặc cửa cửa thể bị đổ sập xuống bất cứ lúc nào?

– Mối ăn hỏng khuôn cửa không thể sửa dụng, việc bỏ ra 1 số tiền để thay cửa hoặc khuôn có thể tốn một khoản chi phí không hề nhỏ?

– Bên trong khuôn cửa có nhiều khoang trống kéo dài, mối lợi dụng điểm yếu này để di chuyển lên những vị trí cao hơn trong công trình.

Phòng chống mối cho cửa gỗ?

– Xử lý nền móng công trình tốt để ngăn mối từ nền móng ăn lên

– Chú ý chất liệu gỗ làm nẹp và khuôn cửa

– Dùng các thiết kế cửa gỗ không dùng khuôn

Khi phát hiện mối trong cửa gỗ chúng ta nên làm gì?

Không nên phun xịt bất kỳ loại hóa chất diệt côn trùng nào lên tường, kê hoặc tháo dỡ đồ đạc cách xa tường. Gọi điện thoại nhờ chuyên gia tư vấn hoặc tham khảo thêm thông tin sẽ giúp bạn có thêm nhiều phương án xử lý. Liên lạc với người hàng xóm để thống tiến hành xử lý đồng bộ nâng cao hiệu quả diệt.

Hướng dẫn cách diệt mối cho cửa gỗ?

Bước 1: Khảo sát
Nhân viên kỹ thuật kiểm tra các vị trí trong nhà – xưởng để xác định những nơi bị mỗi xông phá
Bước 2: Đặt hộp

Xem thêm các bài viết khác:

– Cách diệt mối tủ bếp

– Cách diệt mối sàn gỗ

– Cách diệt mối cửa gỗ

One thought on “Diệt mối cửa gỗ

Trả lời