Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối sinh học

Nhiều khách hàng băn khoăn không biết dịch vụ sẽ bao gồm những gì? Quy trình, trình tự thực hiện như thế nào? Đây là bài viết trả lời cho khách hàng tất cả những thắc mắc trên.

1, Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng đăng ký dịch vụ diệt mối tại nhà vui lòng để lại các thông tin: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ, Vị trí phát hiện mối, Ngày giờ khảo sát. Chúng tôi thường xử lý các yêu cầu của KHÁCH HÀNG trong vòng 24h. Xin trân trọng cảm ơn!

2, Khảo sát – báo giá

Việc khảo sát là điều hết sức cần thiết trong quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà để có thể đánh giá đúng thực trạng, tình hình mối phá hoại. Từ đó báo giá theo đúng kết quả khảo sát, đúng hiện trạng thực tế công trình. Nhân viên kỹ thuật sau khi khảo sát có trách nhiệm báo cáo với khách hàng về kết quả khảo sát. Bao gồm: Sơ đồ phân bổ tổ mối, vị trí bị mối, số điểm đặt và số hộp dự kiến. Kết quả này sẽ được chuyển về trung tâm sau đó báo giá với khách hàng. Khách hàng đồng ý, lúc đó 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ.

3, Ký hợp đồng

Một số nội dung chính của hợp đồng:

– Tạm ứng 50% phí dịch vụ: Khách hàng vui lòng tạm ứng trước 50% giá trị khi ký hợp đồng. Sau khi dọn hộp kết thúc quy trình, khách hàng thanh toán phần con lại của giá trị hợp đồng.

– Thời gian thi công + bảo hành 13 tháng: Trong thời gian bảo hành nếu có mối quay trở lại, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác cho việc xử lý này.

4, Thực hiện dịch vụ

Dịch vụ diệt mối sinh học sẽ được thực hiện ngay sau khi ký hợp đồng (đối với nhà dân), hoặc vào một thời điểm xác định được thỏa thuận trước (đối với công ty, doanh nghiệp) theo quy trình 5 bước khép kín:

5, Bảo hành

  • Thời gian thi công + bảo hành 13 tháng: Trong thời gian bảo hành nếu có mối quay trở lại, khách hàng không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào khác cho việc xử lý này.
  • Khách hàng được kiểm tra bất cứ lúc nào nếu có yêu cầu, nhưng không quá 2 lần / năm. Nếu quá phải mất thêm chi phí
  • Khách hàng được cập nhật và thông báo về diễn biến dịch bệnh và tác hại của mối & côn trùng để phòng tránh

Bài viết liên quan

Dịch vụ diệt mối tại nhà | Miễn phí khảo sát | Gọi ngay

Công ty diệt mối uy tín | 25 năm kinh nghiệm | Since 1993

Trả lời